“ชีวอน’ (Siwon) “คังอิน” (Kangin) “รยออุค” (Ryeowook) และ “ซองมิน” (Sungmin) แสดงล้อเลียนเพลง Alone ของวง Sistar ในคอนเสิร์ต SS5

แชร์ข่าวนี้

หนุ่มๆวง Super Junior มักจะสร้างความสนุกสนาน ด้วยการแสดงบนเวทีที่พวกเขามอบเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลงที่เข้าชมคอนเสิร์ต Super Show 5 โดยพวกเขาขึ้นแสดงการเต้นโคฟเวอร์เพลงของสาวๆเกิร์ลกรุ๊ป

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2556 คอนเสิร์ต Super Show 5 ของวง Super Junior จัดขึ้นที่กรุงโซล โดยสมาชิกหนุ่ม 4 คน ได้แก่ ชีวอน คังอิน รยออุค และ ซองมิน แสดงล้อเลียนเพลง Alone เพลงสุดฮิตของ 4 สาววง Sistar

เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและความสนุกสนาน หนุ่มๆ ทั้ง 4 ยังต้องแต่งตัวให้เหมือนผู้หญิง พวกเขาสวมชุดเดรสสั้นรัดรูป และสวมรองเท้าส้นสูง พวกเขาสามารถเต้นตามเพลงได้กระฉับกระเฉง ถูกต้องแม่นยำ นอกจากนั้นพวกเขายังใส่อารมณ์ร่วมในการเต้นอย่างมีเสน่ห์ ชวนหลงใหล

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=w2rgwUNv-VM

ที่มา:  www.dkpopnews.net
บันทึกภาพ:  www.dkpopnews.net
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
แชร์ข่าวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง