![](http://www.starupdate.com/wp-content/uploads/2013/05/rain.jpg)
หนึ่งในศิลปินระดับแนวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี หนุ่ม เรน จะเซ็นสัญญากับค่ายเพลง Cube Entertainment หลังจากที่เขาปลดประจำการแล้ว
ประธานค่าย Cube Entertainment ฮง ซึงซอง (Hong Seung Sung) ได้ออกมาประกาศผ่านทางเวปไซด์หลักของค่ายว่า เรน จะเซ็นสัญญากับค่ายเพลงของเขาหลักจากที่ เรน เสร็จจากภารกิจรับใช้ชาติและปลดประจำการในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ นอกเหนือจากนั้น ประธาน ฮง ซึงซอง ยังได้กล่าวถึงความสัมพันธ์ความสนิทสนมของเขากับ เรน ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านนมา นับตั้งแต่ เรน เดบิวต์ภายใต้สังกัด JYP Entertainment
เรน เป็นศิลปินคนหนึ่งที่ทุ่มเททำงานอย่างหนักหน่วง เขาท้าทายตัวเองด้วยการทดลองงานที่มีความหลากหลาย จนทำให้เขาประสบความสำเร็จทั้งในฐานะนักร้อง นักแสดง และโปรดิวเซอร์ และช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2013 ที่กำลังจะมาถึงนี้ เรน กำลังจะเริ่มต้นเส้นทางใหม่ภายใต้บ้านหลังใหม่ที่มีศิลปิน อาทิ วง B2ST และวง 4minute รอคอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
บันทึกภาพ: http://www.dkpopnews.net/