ค่ายเพลง YG Entertainment ประกาศศิลปินในสังกัดจะปรากฏตัวตามรายการเพลงและรายการวาไรตี้โชว์เพิ่มมากขึ้น

แชร์ข่าวนี้

ค่ายเพลงยักษ์ YG Entertainment วางแผนจะให้ศิลปินในสังกัดปรากฏตัวตามรายการเพลงและรายการวาไรตี้โชว์บ่อยมากยิ่งขึ้น

โดยปกติแล้ว ศิลปินในสังกัดของ YG Entertainment จะปรากฏตัวในรายการเพลง Inkigayo ของช่อง SBS เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ประธานค่าย YG Entertainment ประธาน ยาง ฮยอนซอก (Yang Hyuk Suk) ได้ออกมาประกาศว่า เริ่มต้นที่การคัมแบคของสาวๆวง 2NE1 บรรดาศิลปินในสังกัดจะเริ่มต้นปรากฏตัวตามรายการเพลงต่างๆมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น เหล่าศิลปินจะเปิดเผยทักษะในรายการวาไรตี้โชว์เพื่อให้เข้าถึงแฟนเพลงหมู่มากได้ดีกว่าเดิม

ประธาน ยาง ฮยอนซอก กล่าวว่า “พวกเราได้มีการพูดคุยกันในเชิงลึกกว่าเดิมเกี่ยวกับการปรากฏตัวตามรายการวาไรตี้ของศิลปินในสังกัดของเรา ซึ่งพวกเราเคยชะลอเอาไว้ก่อน จนกระทั่ง ณ ตอนนี้”

นั่นหมายความว่า แฟนเพลงไม่ใช่จะได้พบกับ 4 สาววง 2NE1 ในรายการเพลงหรือรายการวาไรตี้โชว์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงหนุ่มๆวง Big Bang และศิลปินคนอื่นๆในสังกัด YG Entertainment มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
แชร์ข่าวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง