วง 2PM จัดงานแฟนมิตติ้งพบแฟนเพลงชาวญี่ปุ่นครั้งแรก 48,000 คน พร้อมประกาศคอนเสิร์ตอารีน่าทัวร์

แชร์ข่าวนี้

 

หนุ่มๆวง 2PM ได้จัดงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น โดยมีแฟนเพลงร่วมงานราว 48,000 คน

งานแฟนมิตติ้ง 2PM HOTTEST Japan 1st Fan Club Event YaZoo” ถูกจัดขึ้นทั้งหมด 4 รอบ ตลอดระยะเวลา 2 วัน คือ วันที่ 7 และ 8 กันยายน 56 ที่ผ่านมา

หนุ่มๆ วง 2PM แต่ละคนสวมบทบาทของสัตว์แสนน่ารัก โดย จุนโฮ (Junho) แปลงกลายเป็นจ้าวแห่งเพนกวิน นิชคุณ (Nichkhun) เป็นหมีโคล่าแสนน่ารัก ชานซอง (Chansung) สวมชุดกล้วย อูยอง (Wooyoung) เป็นลูกเจี๊ยบตัวน้อย จุนเค (Jun.K) เป็นแพนด้า และ แทคยอน (Taecyeon) เป็นแมวน้อย “อคแคท”

นอกจากนั้นภายในงาน หนุ่มๆ วง 2PM ยังแสดงเพลงภาษาญี่ปุ่น Give Me Love และเพลง Winter Games รวมถึงเพลง Falling in Love เพลงที่แต่งโดย จุนเค และเพลงเกาหลีที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดอย่างเพลง A.D.T.O.Y และเพลง Come Back When You Hear This Song ภายในงานยังได้ 2 ดูโอสาววัยใสวง 15& เป็นแขกรับเชิญพิเศษของงานครั้งนี้ด้วย

ท้ายสุด วง 2PM ยังประกาศคอนเสิร์ตอารีน่าทัวร์ประจำปี 2014 ให้แฟนเพลงชาวญี่ปุ่นได้ทราบ โดยพวกเขาจะเริ่มต้นคอนเสิร์ตที่ นาโกย่า วันที่ 27 และ 28 มกราคม 57 จากนั้นพวกเขาจะเดินทางไปยังโยโกฮาม่าในวันที่ 31 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 57 ส่วนคอนเสิร์ตที่ฟูกูโอกะจะจัดขึ้นในวันที่ 22 – 23 กุมภาพันธ์ 57 ตามด้วยคอนเสิร์ตที่โอซาก้า วันที่ 4 – 6 มีนาคม 57 และปิดท้ายคอนเสิร์ตอารีน่าทัวร์ที่กรุงโตเกียว วันที่ 17 – 18 มีนาคม 57 และ วันที่ 25 – 26 มีนาคม 57

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
แชร์ข่าวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง