T.O.P ห่างหายไปเพื่อทุ่มเทให้กับงานภาพยนตร์

แชร์ข่าวนี้

เป็นการกลับมาอีกครั้งหลังจากที่หายหน้าหายตาไปสักพัก สำหรับหนุ่มท็อปแห่งวงบิ๊กแบง ซึ่งเขาได้อธิบายถึงว่าทำไมเขาถึงไม่ค่อยมีผลงานอื่นๆ ให้เห็นในรอบปีที่ผ่านมา

ในการถ่ายแบบล่าสุดให้นิตยสารแฟชั่น L’Officiel Hommes ท็อปทำให้สาวทั้งหลายได้เคลิบเคลิ้มกับบุคคลิกสุดเท่และเสื้อผ้าที่ดูน่าหลงใหล

ในระหว่างการสัมภาษณ์ ท็อปได้พูดคุยเกี่ยวกับการรอคอยสำหรับภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายอีกไม่นานอย่างเรื่อง  The Commitment.

พอได้พูดคุยถึงเรื่องการถ่ายทำ เขาก็อธิบายอีกว่า “ตั้งแต่ที่ผลเลือกโปรเจ็คนี้และตัดสินใจที่จะเป็นนักแสดง ผมก็ต้องเลือกที่จะดึงตัวเองออกมาจากสิ่งอื่นๆและใช้ชีวิตส่วนมากไปกับการถ่ายภาพยนตร์และเข้าให้ถึงบทบาทของ มยองฮุน ให้ได้”

หลังจากที่เขาได้ตอบเช่นนั้น แฟนๆบิ๊กแบงหลายคนก็กังวลที่จู่ๆท็อปก็ไม่มีงานอื่นมาให้เห็น

“ผมไปไหนมาไหนบ่อยเพราะด้วยหน้าที่และความรับผิดชอบ ผมยังรู้สึกถึงแฟนๆ” ท็อปกล่าว “ก็ขอผ่านบนสัมภาษณ์นี้เลยว่า ผมอยากขอโทษแฟนๆที่ไม่ค่อยได้มีงานออกมาให้เห็นมากเท่าที่ควร ผมจะตอบแทนคืนพวกเขาด้วยพลังงานของผมทั้งหมด”

และสำหรับผลสัมภาษณ์รวมถึงภาพทั้งหมดจะถูกอยู่ในฉบับเดือนพฤศจิกายน

ภาพยนตร์ The Commitment มีกำหนดฉายรอบสื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน

 

“โธ่ท็อป ถึงแต่ก่อนงานออกมาไม่มาก แต่ตอนนี้ก็มีภาพหล่อๆของนายออกมาใหิ้เห็นอยู่บ่อยขึ้นแล้วนิไง แถมเดี๋ยวจะมีคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นกับเพื่อนๆด้วยนิ เราก็รอการกลับมาแบบเต็มรูปแบบของนายเสมอเลยนะ รอดูการตอบแทนจากพลังทั้งหมดที่นายมีอยู่นะจ๊ะ ส่วนคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นถ้าเป็นไปก็ขอให้ลุ้นโชคกับ Dtac ไปดูนายกับเพื่อนๆแล้วกัน อิอิ  และถ้าวีไอพีคนไหนอยากลุ้นบ้าง เราก็ไม่หวงนะ เอารายละเอียดมาให้ด้วยจ๊ะ ตามนี้เลย…”

http://www.dtacmusic.com/ring4u/web/main_menu/hotnews_detail.jsp?eventId=8022 มาลุ้นกันนะ!

ที่มา:  Mwave
บันทึกภาพ:  L’Officiel Hommes
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
แชร์ข่าวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง