มงคลเมเจอร์ จับมือ สำนักพิมพ์ โพสต์บุ๊กส์ นำ 2 แฟนตัวจริงหนังสือชุด เดอะฮังเกอร์เกมส์ ฟลุค The Star 5 และ ดีเจ ตี๊ ธิดารัตน์ แถลงข่าวการันตีความสนุก รับหนังที่ถูกรอคอยที่จะชมมากที่สุดของปี 2012

แชร์ข่าวนี้

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มดี ตั้งแต่เริ่มมีข่าวการประกาศสร้าง  จนล่าสุด  บริษัทมงคลเมเจอร์  จับมือ สำนักพิมพ์ โพสต์บุ๊กส์ นำ 2 แฟนตัวจริง หนังสือชุดเดอะฮังเกอร์เกมส์หรือเกมล่าชีวิต ฉบับภาษาไทย  ฟลุค The Star 5  พชร ธรรมผล และ ดีเจตี๊ ธิดารัตน์  เจริญชัยชนะ แห่งคลื่น 103.5 ร่วมแถลงข่าวการันตีความสนุกของหนังสือชุดนี้  ที่เมื่อได้อ่านแล้ว จะวางไม่ลงเลยทีเดียว ในงานเสวนา  “เกมล่าชีวิต สุดยอดนิยายแฟนตาซีผจญภัยสู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี” ช่วงเย็นวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ศูนย์หนังสือจุฬา ชั้น 4 อาคารจามจุรีสแควร์  เพื่อเป็นการนับถอยหลังสู่  THE HUNGER GAMES  : เกมล่าเกม ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คนทั้งโลกรอคอย และมีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 22 มีนาคมนี้  

“ตี้ อ่านหนังสือแบบ รวดเดียวจบ  ซึ่งถือว่าเป็นหนังสือที่สนุกจนวางไม่ลงเลยทีเดียว ตัวหนังสือมีทั้งหมด 3 เล่ม มันเป็นเหมือนมหากาพย์ของวัยรุ่น  ตอนที่อ่านเล่มแรกรู้สึกว่า แตกต่างและมีเสน่ห์บางอย่างในตัวเองจนทำให้ต้องอ่านแบบรวดเดียวจบ  ตี๊ คิดว่าถ้าใครได้อ่านหนังสือก่อนจะทำให้ดูหนังสนุกขึ้น  เพราะรายละเอียดบางอย่างจะทำให้เราจินตนาการไปได้ไกลเลยค่ะ”   ดีเจสาวคนเก่ง ตี๊ ธิดารัตน์  เจริญชัยชนะ แห่งคลื่น 103.5 พูดถึงความประทับใจเกี่ยวกับตัวหนังสือ

“ฟลุค ทราบข่าวภาพยนตร์  THE HUNGER GAMES  : เกมล่าเกม  มานานแล้วครับทราบว่าหนังดังมากเป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่วัยรุ่นรอดูมากที่สุดในปีนี้  ใน โซเชียลเน็ตเวิร์ค  มีคนพูดถึงเยอะมากๆ  และพอรู้ว่าเป็นหนังที่สร้างมาจากหนังสือดัง  ก็เลยหามาอ่าน  เลยรู้ว่ามันสนุกเกินจินตนาการมากครับ นอกจากเรื่องการแข่งขันยังมีเรื่องของความรักเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย  ไม่แปลกใจครับว่าทำไมว่านี่ถึงเป็นหนังที่ถูกวัยรุ่นโหวตให้เป็นภาพยนตร์ถูกตั้งตารอคอยที่จะชมมากที่สุดในปี 2012”  ฟลุค The Star 5  พชร ธรรมผล  เผยด้วยอาการอิน

THE HUNGER GAMES  คือปรากฏการณ์หนังสือที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก ขายได้แล้วกว่า 16 ล้านเล่มทั่วโลก  แปลแล้วกว่า 30 ภาษา รวมทั้งภาษาไทยในชื่อ “เกมล่าชีวิต”  ครอง Bestseller ของ New York Times 130 สัปดาห์ติดต่อกัน และ ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็น “The Next Twilight” ทั้งในโลกวรรณกรรมและภาพยนตร์และล่าสุดกลายเป็นภาพยนตร์ของปี 2012 ที่ได้รับการโหวตว่ามีผู้ชมรอคอยชมสูงสุดทาง MTV เอาชนะ The Twilight Saga: Breaking Dawn Part II และ The Avengers แบบขาดลอย

The Hunger Games  เกมล่าเกม คือจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์4 ภาค ที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชน 3 เล่มจบ ที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก ถูกแปลและ จำหน่ายใน 38 ประเทศ  เรื่องราวการผจญภัยในโลกอนาคตที่อารยธรรมล่มสลายจนต้องรวมทุกประเทศไว้ภายใต้กฎแห่งแคปปิตอล และ ทั่วโลกถูกแบ่งเป็น 12 เขต ทุกปีจะมี เด็ก 24 คน จาก 12 เขตที่ถูกคัดเลือก ให้ต้องเข่นฆ่ากันเพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายใน แต่เกมปีนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดนับตั้งแต่ ผู้เข้าแข่งขันจากเขต 12 อาสาขอเข้าแข่งขันแทนน้องสาวของเธอ นับตั้งแต่นาทีนั้นความหมายที่แท้จริงของการต่อสู้จึงเริ่มต้นขึ้น 

เตรียมเดินทางสู่การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งอนาคต

ที่วัยรุ่นทั้งโลกกำลังเฝ้ารอไปพร้อมกันใน    THE HUNGER GAMES : เกมล่าเกม

 22 มีนาคมนี้  ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
แชร์ข่าวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง