![](http://www.starupdate.com/wp-content/uploads/2014/01/winner_1390782249_af_org.jpg)
ข่าวดี!!!แฟนๆของหนุ่มๆวง WINNER เตรียมเฮ เนื่องจากทางค่ายเพลง YG Entertainment และประธาน ยาง ฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) ออกมาประกาศเกี่ยวกับการเดบิวต์ของหนุ่มๆวง WINNER อย่างเป็นทางการแล้ว
ยาง ฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) ออกมาเปิดเผยว่า “ในปี 2014 เป็นปีที่สำคัญอย่างยิ่งของค่ายเพลง YG Entertainment วง Big Bang กำลังจะเปิดตัวผลงานอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ช่วงซัมเมอร์ วง 2NE1 กำลังจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกที่เตรียมจัดคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์เป็นครั้งที่ 2 ส่วน ไซ (PSY) กำลังจะเปิดตัวเพลงใหม่เร็วๆนี้ และพวกเรายังจะเดบิวต์กลุ่มศิลปินน้องใหม่อีกด้วย” โดยมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าหนุ่มๆวง กำลังจะเดบิวต์ในเดือนกุมภาพันธ์
ประธาน ยาง ฮยอนซอก ยังกล่าวเสริมว่า “โดยปกติแล้วจะเดบิวต์ด้วยการเปิดตัวดิจิตอลซิงเกิ้ล แต่สำหรับวง WINNER พวกเขาเตรียมเดบิวต์ด้วยผลงานอัลบั้มซึ่งพวกเขาจะแต่งเองทั้งหมดโดยจะร่วมมือกับโปรดิวเซอร์ของ YG Entertainment”
นอกจากนั้นทาง YG Entertainment ก็ยังเปิดเผยเกี่ยวกับการเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ ประธาน ยาง ฮยอนซอก โดย เผยว่า “นี่ไม่ใช่ช่วงการเปลี่ยนแปลงศิลปินในรุ่นใหม่ๆ ซึ่งศิลปินของ YG Entertainment จะต้องเป็นที่รู้จักในวงกว้างกว่าเดิม”
หลังจากที่ ประธานยาง ฮยอนซอก ถูกถามว่าหนุ่มๆจากทีม B จะเป็นหนึ่งในศิลปินที่กำลังจะได้เดบิวต์ในปีนี้ด้วยหรือไม่ เขาจึงตอบว่า “นี่เป็นความลับครับ”
บันทึกภาพ: http://www.allkpop.com/