![](http://www.starupdate.com/wp-content/uploads/2014/06/MC-11.jpg)
“น้องบลิงค์” แมคโดนัลด์ เพลย์เยอร์ เอสคอร์ท (McDonald’s Player Escort) จากประเทศไทย กระทบไหล่นักฟุตบอลระดับโลกตัวจริงอย่างใกล้ชิดด้วยการจูงมือนักเตะลงสนามการแข่งขันฟุตบอลโลก “2014 แมคโดนัลด์ ฟีฟ่า เวิร์ลคัพ บราซิล” (2014 McDonald’s FIFA World Cup Brazil) ในพิธีเปิด 12 มิ.ย. นี้
แมคโดนัลด์ เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก โดยกิจกรรมแมคโดนัลด์ เพลย์เยอร์ เอสคอร์ท (McDonald’s Player Escort) เยาวชนจูงมือนักฟุตบอลลงสนามแข่งขันนั้น แมคโดนัลด์ได้เปิดโอกาสให้เด็กๆ จากทั่วโลก สัมผัสกับบรรยากาศยิ่งใหญ่ของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 และพิเศษสำหรับประเทศไทย แมคโดนัลด์เปิดโอกาสให้ 2 เยาวชนไทย พร้อมผู้ปกครอง จากทั่วประเทศไทยบินลัดฟ้าสู่ประเทศบราซิล เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก โดยสมัครเป็นแมคโดนัลด์ เพลย์เยอร์ เอสคอร์ท (McDonald’s Player Escort) ตัวแทนที่ได้รับคัดเลือก 2 คนสุดท้าย จะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศบราซิล พร้อมที่พัก อาหาร และยานพาหนะฟรีตลอดการเดินทาง 8 วัน 5 คืน สำหรับตนเองและผู้ปกครอง 1 ท่าน และมีโอกาสได้พบกับนักฟุตบอลระดับโลกตัวจริงอย่างใกล้ชิด ด้วยการจูงมือนักฟุตบอลลงสนามพิธีเปิดในวันที่ 12 มิถุนายน 2557 จำนวน 1 คน และพิธีปิดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 13 กรกฎาคม 2557 จำนวน 1 คน นอกจากนี้ยังได้เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของประเทศบราซิล ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ครั้งสำคัญในชีวิต ที่จะกลับมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ในประเทศไทยได้รับรู้
ด้านรายละเอียดเยาวชนคนเก่ง “น้องบลิงค์” – ด.ญ.ชญาดา สุพุทธิพงศ์ อายุ 7 ปี โรงเรียนพระยาประเสริฐ สุนทราศรัย (กระจ่าง สิงหเสนี) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 มีความสามารถพิเศษด้านการเต้น , ร้องเพลง , เล่นละคร , กล้าแสดงออก , สนุกสนาน มีความสามารถด้านกีฬาทั้งยิมนาสติกสากล , ว่ายน้ำ และเทเบิลเทนนิส
บันทึกภาพ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์