
นิตยสารดาราของเนเธอร์แลนด์ ได้ลงเรื่องราวเกี่ยวกับ K-POP ถึง 4 หน้า โดยในนิตยสารเล่มล่าสุด ถือเป็นครั้งแรกของนิตยสารฉบับนี้ที่นำเสนอเรื่องราวของคลื่นกระแสเกาหลี (Hallyu) โดยบทความมีชื่อว่า “2012 K-POP ครองโลก” เนื้อหาเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับ K-POP ทั้งหมด
“พวกเราไม่สามารถหลบหนีความร้อนแรงของศิลปิน K-POP ได้เลย ในทวีปเอเชีย และอเมริกา กระแส K-POP ถือว่าดังแบบสุดๆ แต่ที่ยุโรปมีเพียงกลุ่มเล็กๆไม่กี่กลุ่มที่ให้ความสนใจ ความล้ำสมัยของแฟชั่น แนวเพลงของศิลปิน ทำให้ทั้งบอยแบนด์และเกริ์ลกรุ๊ปของเกาหลียิ่งทวีความร้อนแรงมากยิ่งขึ้น ต้องระวังพัฒนาการของกระแส K-POP ให้ดี เพราะกระแส K-POPกำลังจะเป็นผู้นำของโลกใบนี้แล้ว”
คอลัมน์ในนิตยสารได้ลงเรื่องราวของศิลปินต่างๆเช่น “T-ara” “Super Junior” “Big Bang” “Beast” “2NE1” “SHINee” และ “Girls’ Generation” ทั้งเรื่องสมาชิกในวง เพลงยอดนิยมของพวกเขา สไตล์การร้องการเต้น การแต่งตัว และความจริงอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งยังมีการกล่าวถึงความดังระดับตำนานอย่าวง “TVXQ” ในฉบับนี้ด้วย
บันทึกภาพ: http://www.dkpopnews.net