ฮาฮา (HaHa) บอกว่า “ผมเป็นนักร้องและนักเอนเตอร์เทน”

แชร์ข่าวนี้

ฮาฮา (HaHa) เคยเกิดอาการเครียดมากที่เข้ามาเป็นทั้งนักร้องและนักเอนเตอร์เทน

รายการ SBS Go Show ตอนล่าสุด เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม มีแขกรับเชิญจำนวนมาก เช่น ฮาฮา (HaHa) , คิม จุนฮยอง (Kim Jun Hyun) ,  คิม จุนโฮ (Kim Jun Ho) และ บูม (Boom) โดยพวกเขาร่วมคุยกันภายใต้หัวข้อสนทนาที่ว่า “Gentlemen’s Class”

ฮาฮา (HaHa) เริ่มจะอธิบายเหตุผลที่ในตอนที่เขาเริ่มมาเป็นนักเอนเตอร์เทน “เมื่อ 12 ปีที่ผ่านมา ผมเดบิวต์ภายใต้กลุ่ม “Zikiri” และผมเริ่มปรากฏตัวตามรายการวาไรตี้โชว์ต่างๆ ผมรู้ดีว่า ผมจะกลายเป็นดาราชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมบันเทิง ผู้คนต่างสงสัยว่าตกลงแล้วผมจะเป็นนักร้องหรือนักเอนเตอร์เทนกันแน่ อย่างไรก็ตาม ผมเป็นทั้งสองอย่างแหล่ะครับ”

เขายังกล่าวเสริมว่า “ผมเคยฝันไว้ว่า ผมจะกลายมาเป็นศิลปิน” เขาเผยเป้าหมายสูงสุดของเขาในฐานะนักดนตรี จากนั้น ฮาฮา (HaHa) เปิดเผยอีกว่า “ผมคิดว่าที่ผมสามารถกลับมาร้องเพลงอีกครั้งได้ ก็เพราะผมปรากฏตัวในรายการวาไรตี้นี่แหล่ะครับ”

ที่มา:  http://www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
แชร์ข่าวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง