พระ-นาง: เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ / เก้า สุภัสรา ธนชาต
นักแสดงสมทบ: สกาวใจ พูลสวัสดิ์ (อ๋อม) / ภัครมัย โปตระนันทน์ (ตอง) /แมทธิว ดีน / มนตรี เจนอักษร / ไซม่อน เครสเลอร์ (ไซม่อน) / กีรติ ศิวะเกื้อ (โอ๊ค) / สุนันทา ยูรนิยม (นัน AF 10) / จันษกร กิตติวัฒนาการ(หงหยก AF 10) / ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ (ไอซ์ AF 9)/ นันท์นิชา ดิษฐ์พาณิชย์ (อะตอม) / สุนันทา ยูรนิยม ( นัน AF 10)
ตอนที่ 1: (เปลือก)
เมื่อนางสาว แสนดี อยากเป็น ครีเอทีฟสาวประจำบริษัทโฆษณา การสมัครงานที่ บริษัท แบล็ค แอนด์ ไวท์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จึงเกิดขึ้น เธอได้งานอย่างไม่คาดฝัน และที่นั่นทำให้ชีวิตของผู้หญิง เชยๆ เฉิ่มๆ ซื่อๆ ที่ชอบใส่เสื้อผ้าสีสันฉูดฉาดดูไม่มีอะไรเข้ากันซักอย่าง ที่ทำงานใหม่ทำให้ชีวิตของสาวเฉิ่มต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เธอต้องเผชิญกับปัญหาของคำว่า “เปลือก” (ที่แปลว่า “การปรุงแต่ง”) ในแวดวงโฆษณา และ การเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้เข้ากับสังคมใหม่ แสนดีจะทำอย่างไรเมื่อไม่อยากเปลี่ยนสิ่งที่เคยเป็นเพื่อใคร..! ส่วนทางบ้านของแสนดี มีความความลับบางอย่างที่รอการเปิดเผยของวัลลีเพื่อนรัก เธอออกจากบ้านทุกเย็นเพื่อไปทำอะไรกันแน่…!
ติดตามได้ทางช่อง True 4u และติดตามกันได้ที่ (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34)(PSI ช่อง 4)(จานดาวเทียม และ เคเบิ้ลทีวี ช่อง 34) (กล่องทีวี ดิจิทัล ช่อง 24)
บันทึกภาพ: ทีวี ธันเดอร์