“ตู่” ฟิน..พาแฟนๆ ทัวร์ “เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ” กับกิจกรรม “AIS Music Store KKBOX วันเดียวเที่ยวทั่วไทยกับตู่ ภพธร”

แชร์ข่าวนี้

เป็นอีกหนึ่งความพิเศษ ที่ เอไอเอส ร่วมกับ บีอีซี เทโร มิวสิค และ เลิฟอิส  จัดมาเสิร์ฟให้แฟนๆ กว่า 20 คน ของศิลปินมาดนุ่มที่แอบซุ่มไปด้วยอารมณ์ขันอย่าง “ตู่ ภพธร” ได้ฟินกันแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับกิจกรรม  “AIS Music Store KKBOX วันเดียวเที่ยวทั่วไทยกับตู่ ภพธร” ณ เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการเมื่อวันก่อน

Music Store KKBOX (9)

ซึ่งเมื่อถึงที่หมาย “เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ” ที่นับว่าเป็น แหล่งรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ทั่วประเทศมาไว้มากมาย มาสร้างจำลองไว้ในพื้นที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น เขาพระวิหาร พระที่นั่งสรรเพชญปราสาท และโซนภาคกลาง , ศาลาพระอรหันต์ ฯลฯ  ทั้ง ตู่ และ แฟนๆ ก็แชะภาพ เก็บบรรยากาศรอบๆ เมืองโบราณกันอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีตลาดเก่า ที่สร้างจำลองบรรยากาศของตลาดในอดีต ทั้ง ตลาดบก และ ตลาดน้ำ อีกด้วย ก่อนจะพากันไปทำกิจกรรมพื้นบ้านกันต่ออย่างการ “ทำลูกชุบ” ซึ่งหนุ่มตู่ ก็ตั้งใจโชว์ฝีมือเต็มที่ แถมงานนี้กำลังใจเพียบ! ทั้งแฟนๆ ที่มาร่วมทริปครั้งนี้ และแฟนๆ ที่อยู่ละแวกนั้น ความสุขยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะก่อนกลับ เอไอเอส ยังจัดอาหารมื้อค่ำแสนอร่อยให้ได้อิ่มท้องกันที่ร้านอาหาร “ระเบียงทะเล” พร้อมบรรยากาศชมพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติกกับ ตู่ ภพธร อีกด้วย  –แอร๊ยยยย..ฟินเคลิ้มไปอีก…ก!!

Music Store KKBOX (7)

Music Store KKBOX (4)

ซึ่ง ตู่ บอก “ผมว่ามันเป็นกิจกรรมที่ดีมากๆ เพราะนอกจากจะได้มาร่วมสนุกกับทุกคนแบบใกล้ชิดแล้ว เรายังได้ไปท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญต่างๆ ด้วย มีความสุขมากครับวันนี้ ขอบคุณทุกคนที่อยู่ข้างๆ กันนะครับ ทั้งที่มาในวันนี้แล้วก็ที่ไม่ได้มาด้วย ครั้งหน้าเราต้องเจอกันอีกแน่นอนครับ”

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
แชร์ข่าวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง