“อูยอง” (Wooyoung) สมาชิกวง “2PM” ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับอัลบั้มเดี่ยวของเขา

แชร์ข่าวนี้

หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยว่า อูยอง จะมีอัลบั้มเดี่ยว โดยเขาได้มาเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวของเขา แม้ว่า จุนซู (Junsu) และ จุนโฮ (Junho) จะเคยมีประสบการณ์ในการปล่อยแทร็คโซโล่ในตอน Asia tour มาแล้ว อูยอง จะเป็นสมาชิกคนแรกของวงที่จะเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวและมีการโปรโมทอย่างเป็นทางการ อัลบั้มของ อูยอง จะรวมเพลงจุนโฮแต่งเอาไว้ด้วย และจะประกอบด้วย 5-6 เพลง ซึ่งจำนวนสามารถจะทำเป็นมินิอัลบั้มได้


เมื่อถูกถามว่าทำไมเขาถึงเป็นคนแรกที่มีอัลบั้มเดี่ยว นอกเหนือสมาชิกคนอื่นๆ อูยอง ตอบว่านั่นเป็นคำแนะนำของปาร์ค จินยอง (J.Y. Park) “พี่จินยอง พูดว่า เมื่อเปรียบเทียบผมกับสมาชิกคนอื่นๆ ผมไม่ค่อยมีความเด่นเท่าไหร่นัก ดังนั้นเขาจึงบอกให้ผมทำอัลบั้มเดี่ยว ผมจึงรู้สึกขอบคุณที่พี่จินยองได้ให้โอกาสผม ผมซาบซึ้งใจอย่างมาก”
อัลบัมของอูยองจะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม ส่วนเพื่อนสนิทของเขา โจควอน (Jo Kwon) วง 2AM ก็มีตารางการเปิดตัวผลงานเดี่ยวในช่วงปลายเดือนมิถุนายน เช่นกัน

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
แชร์ข่าวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง