“กัดนิดๆ ใกล้ชิดเยอะๆ เพลงเพราะมากกกก!” กับ “ลุลา” เล่าเรื่องผ่านเพลงกับ คอนเสิร์ตสุดพิเศษเพื่อแฟนๆ ใน “นั่งเล่น Studio”

แชร์ข่าวนี้

ครั้งแรกของลุลากับคอนเสิร์ตซีรีส์สุดพิเศษ ที่ถ่ายทำเพื่อรายการทีวีโดยเฉพาะ เสาร์ที่ 7 พ.ค. เวลา 23.30 น. ทางช่อง GMM25 ในรายการ “นั่งเล่น Studio” จากทีมสร้าง Content น้องใหม่ของ GMM GRAMMY “GMM BRAVO!” ที่นี่ ที่เดียว !!!

lula (1)  lula (3)

lula (6)

“กัดนิดๆ ใกล้ชิดเยอะๆ เพลงเพราะมาก” กับกันยารัตน์ ติยะพรไชย หรือ ลุลา ที่แฟนๆ คุ้นหู คุ้นเคย เจ้าของเพลงเพราะๆ กับแนวเพลง ป๊อป บอสซา และ อะคูสติก ศิลปินหญิงที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ กับหลากหลายเพลงเพราะๆ ในเวอร์ชั่นนั่งเล่น ทั้งเพลงห่างไม่ไกล, ตุ๊กตาหน้ารถ ในจังหวะแซมบ้า, จะเก็บเรื่องราวของเราเอาไว้, ทะเลสีดำ เวอร์ชั่นพิเศษ ที่พิเศษทั้งเพลงและแขกรับเชิญ, เพียงรัก และเมดเล่ย์ 3 เพลง (มันคือความรัก, ความหวาน และในวันที่เราต้องห่างไกล) ฟังกันให้ฟิน ใกล้ชิดกันให้สุด ในรายการ “นั่งเล่น Studio”

lula (5)

lula (4)

lula (2)

‪#‎นั่งเล่นSTUDIO ‪ #‎ทุกวันเสาร์คือวันนั่งเล่น  ‪#‎ห้าทุ่มครึ่งGMM25  #gmmbravo

Facebook : www.facebook.com/gmmbravo

Instagram : https://www.instagram.com/gmmbravo

Twitter : https://twitter.com/gmmbravo

Youtube : GMM BRAVO

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
แชร์ข่าวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง