“SIN” ปลื้ม! ร่วมงานศิลปินคนโปรดในซิงเกิ้ล “Game Over”

แชร์ข่าวนี้

น่าสนใจตั้งแต่ทราบว่าศิลปินเสียงนุ่ม SIN” ส่งซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษ Game Over” ที่เป็นไฮไลท์ของอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 HOMEPOP” และน่าจะเป็นซิงเกิ้ลที่เซอร์ไพร์สคนฟังมากเลยทีเดียว เพราะเพลงนี้ซินได้ร่วม Feat. กับ Rachael Yamagata (ราเชล ยามางาตะ) ศิลปิน-นักแต่งเพลงเชื้อสายอเมริกัน-ญี่ปุ่น ที่ใช้ภาษาการแต่งเพลงแบบคมคาย ลุ่มลึก แต่ฟังง่าย ซึ่งสิ่งนี้เองทำให้ซินชื่นชอบในผลงานของเธอและติดตามผลงานมานับ 10 ปี จนเมื่อ 3 ปีก่อนราเชลได้มาโชว์     ที่เมืองไทย เลยทำให้ซินมีโอกาสได้ลองพูดคุยและเริ่มทำเพลง โดยซินเป็นผู้แต่งทำนอง ราเชลเป็นผู้เขียนเนื้อร้อง              แต่ซึ่งความห่างไกลของวิธีการทำเพลงโดยส่งข้ามประเทศไทย-อเมริกา เลยทำให้เพลงนี้มีถึง 7 เวอร์ชั่น และทำให้เขา       ทั้งสองกลายเป็นเขียนเนื้อร่วมกัน จนได้บทสรุปเนื้อหาเพลงนี้ที่กล่าวถึงเกมส์ความรักที่รู้ว่าอันตรายแต่ก็เลือกที่จะเล่นเกมส์นี้บนความเจ็บปวดอันสวยงาม ผสานเข้ากับกลิ่นอายดนตรีในยุค70s-80s ซึ่งผลที่ออกมาคือความแปลกใหม่ของเพลงที่มีความพอดีของทั้งสองคน นับเป็นผลงานชิ้นเอกที่ท้าทายและ win-win ทั้งซินและราเชล

“สำหรับซิงเกิ้ลนี้สนุกและท้าทายในการทำเพลงมาก และได้ทำอะไรหลายอย่างที่ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้ โดยเฉพาะการได้ทำเพลงร่วมกับศิลปินที่เราชื่นชอบ หวังว่าแฟนเพลงจะชอบเหมือนเราเช่นกัน”

 IF

ซีดีอัลบั้ม HOMEPOP” มีจำหน่ายแล้วทาง Qikplay.com, B2S,น้องท่าพระจันทร์, อมรมูฟวี่(วรจักร),CAP,DJ Siam, Gram by Gramophone, Music Land(ประตูน้ำ)

 “สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศและเว็บไซต์ต่างๆ

ฟังเพลงผ่านบริการ Apple Music, JOOX, TrueMusic, Spotify และYoutube

หรือดาวน์โหลดซิงเกิ้ลของ “SIN” ได้ที่ iTunes Store และ Qikplay”

SIN_PR

Rachael Yamagata  (1)

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

Youtube:        BEC-Tero Music     Facebook:      whoissin / BEC-Tero Music

Instagram:      sinofficial  / BEC-Tero Music        Official LINE:  BEC-Tero Music 

Website:        www.becteromusic.com/artist/sin.html

ที่มา:  ค่าย บีอีซี-เทโร มิวสิค
บันทึกภาพ:  ค่าย บีอีซี-เทโร มิวสิค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
แชร์ข่าวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง