“ซึงริ” (Seungri) วง “BIG BANG” เตรียมจัดงานแฟนมิตติ้ง ในประเทศญี่ปุ่น

แชร์ข่าวนี้

ซึงริ สมาชิกหนุ่มจากวง BIG BANG เตรียมที่จะจัดงานแฟนมิตติ้งของตัวเอง ที่โตเกียว และ โอซาก้า ในวันที่ 27 สิงหาคม และ วันที่ 9 กันยายน ที่จะถึงนี้
โดยเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ต้นสังกัด YG Entertainment เผยว่า “ซึงริ เป็นผู้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่วง BIG BANG จบงานทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่นแล้ว ซึงริได้ปรากฏตัวตามรายการวาไรตี้โชว์ต่างๆของประเทศญี่ปุ่น” นั่นเป็นเหตุผลให้ทางต้นสังกัดตัดสินใจที่จะให้เขาจัดงานแฟนมิตติ้งเป็นของตัวเอง


หลังจากที่วง BIG BANG จบงานทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่น ซึงริ ก็ยุ่งอยู่กับการทำกิจกรรมโปรโมทในประเทศญี่ปุ่น ในขณะนี้เขาก็กลายเป็นนักเอนเตอร์เทนตามรายการโชว์ต่างๆของท้องถิ่น ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ชมชาวญี่ปุ่น นอกจากนั้น ซึงริ ยังเป็นนักแสดงรับเชิญพิเศา ที่ร่วมแสดงในละครเรื่อง Sakigake! Ongaku Banzuke Eight ทางช่อง Fuji TV และในขณะนี้ เขาก็ยังทำหน้าที่เป็นพิธีกรหลักในรายการ V.I from Big Bang and Big Bang’s All Night Nippon อีกด้วย

ที่มา:  http://koreanupdates.com
บันทึกภาพ:  http://koreanupdates.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
แชร์ข่าวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง