
ศรีจันทร์ แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพที่
ศรีจันทร์พร้อมนั่งแท่นบัลลังก์สกินแคร์กับ SRICHAND IN-SKIN สกินแคร์ที่เข้าใจทุกผิวคนไทยอย่างแท้จริง พร้อมศิลปินระดับโกลบอลอย่าง “แบมแบม-กันต์พิมุกต์” ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย ที่มาขึ้นแท่นตำแหน่งพรีเซนเตอร์ ภายใต้คำนิยาม จุดเริ่มต้นของผิวที่ดี มาจากความเชื่อมั่นจากข้างใน…ที่จะพาไปเจอ “เรา” ในเวอร์ชันที่ดีที่สุด เพียงแค่คุณกล้าที่จะเปิดรับโอกาสใหม่ ๆ แล้วลอง “ก้าวข้ามสแตนดาร์ดของตัวเอง” ออกไป และคุณจะได้รู้ว่าเราทุกคนก็สามารถมี “ผิวที่ดีได้เหมือนกัน” ซึ่งการดูแลผิวตั้งแต่เริ่มต้นเป็นพื้นฐานที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งในการสร้างผิวที่แข็งแรง
คุณรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด กล่าวว่า “SRICHAND IN-SKIN มีคอนเซปต์ที่เริ่มตั้งแต่ ‘Inside the skin’ ที่ไม่ว่าจะผิวแบบไหน ก็ต้องการการดูแลจากภายในเหมื
ศรีจันทร์จึงตั้งใจพัฒนาสินค้าสกินแคร์ของ SRICHAND อย่างมาก เพื่อที่จะตอบโจทย์คนไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ไลน์ ได้แก่
- SRICHAND Skin Moisture Burst สูตรลับเพิ่มพลังชุ่มชื้นนาน 72 ชั่วโมง* โดดเด่นด้วยส่วนผสม Super Moisturizing Agent เพื่อผิวอิ่มน้ำ เนียนเด้ง ดูสุขภาพดี โดยมีผลิตภัณฑ์ในไลน์ทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ SRICHAND Skin Moisture Burst Essence น้ำตบผิวฟู ฉ่ำน้ำ SRICHAND Skin Moisture Burst Serum เซรั่มบูสต์ผิวขั้นสุด และ SRICHAND Skin Moisture Burst Gel Cream เจลครีมหน้าฟู กู้ผิวแข็งแรง
- SRICHAND Super C Brightening Intense Serum เซรั่มเนื้อแอมพูลเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากวิตามินซี และซีบัคธอร์น ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส บอกลาผิวหมองคล้ำ
- SRICHAND Timeless Anti-Aging Facial Serum เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นเพื่อผิวอ่อนเยาว์ แลดูกระชับ ด้วยสารสกัดจาก Bakuchiol เรตินอลธรรมชาติ พร้อมด้วยนวัตกรรม Hyalufiller Drone Technology ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลงอย่างมีประสิทธิภาพ
ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ไลน์ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว พร้อมพาคนไทยก้าวข้ามแสตนดาร์ดสู่ผิวสวยดูสุขภาพดี ให้ทุกคนสามารถมี “ผิวที่ดีได้เหมือนกัน”
ครั้งนี้ศรีจันทร์จัดใหญ่จัดเต็
ภายในงานนอกจากการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “แบมแบม-กันต์พิมุกต์” อย่างยิ่งใหญ่ท่ามกลางดารา เซเลปบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ อาทิ เต้ย พงศกร, แอนนา เสืองามเอี่ยม, เฟย์ พรปวีณ์, เน๋ง ศรัณย์, เจน รมิดา, อู๋ เซฟ เจเจ และคิม จาก Domundi Gen 4, ไดมอนด์ ณรกร, จูดี้ จารุกิตติ์, นัท นิสามณี, SpSaypan, Eyeta, Soundtiss และแฟนคลับของแบมแบมแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายมาให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกกัน ทั้งกิจกรรมบนเวทีสุดฟิน, Photobooth ที่มีเฟรมถ่ายรูปคู่แบมแบม ให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้งทีมพ่อ ทีมแม่ หรือทีมแฟน อีกทั้งของที่ระลึกอีกมากมาย นอกจากนี้ศรีจันทร์ยังมีเซอร์ไพรส์เอาใจแฟน ๆ แบมแบมแบบจัดเต็ม เปิดตัวบอกเซ็ต SRICHAND IN-SKIN x BamBam โดยจัดจำหน่ายทาง WWW.SRICHAND.COM ให้แฟน ๆ ได้สะสมพร้อมรับผิวสวยแบบสุดฟิน และสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของศรีจันทร์อื่น ๆ ได้ที่ 7-eleven, watsons, CJ MORE & NINE BEAUTY, Lotus’s, Big C, Konvy, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, Tops, Multy และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ ช่องทางออนไลน์ที่ WWW.SRICHAND.COM และ ช่องทาง Shopee, Lazada, Tiktok SRICHAND’s official
สำหรับ ใครที่พลาดงานนี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมครั้งต่อไปของ #SRICHANDxBamBam กันต่อได้ในช่องทาง Social Media ของแบรนด์ SRICHAND ทั้งทาง Facebook, Instagram, X, Tiktok ชื่อ SRICHAND1948
บันทึกภาพ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์