ศัลยกรรมทำร้ายชีวิต ซันนี่ ยูโฟร์ หนีนอกต้องขายตัว มั่วเด็กขายบริการ ?

แชร์ข่าวนี้

วู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์แซ่บ เสียวและสยอง กับชีวิตพลิกๆ ของซันนี่  ยูโฟร์ ที่เธอเรียกตัวเองว่ากะเทยอย่างเต็มปากเต็มคำ  พร้อมเผยชีวิตที่ทำร้ายตัวเองด้วยการตัดสินใจผิดๆ คิดทำศัลยกรรมแบบประหยัด  ชีวิตพลิกจากสวยกลายเป็นสยอง และช่วงเวลา 3 ปีที่หายหน้าไป….วู้ดดี้ขออาสาชำแหละชีวิตกะเทยที่ชื่อซันนี่  ยูโฟร์อย่างหมดเปลือก….พร้อมเรื่องราวพิเศษของการค่าบริการตอนกลางคืนท่ามกลางส่วนสาธารณะกลางกรุงที่คุณไม่พลาด

ซันนี่เผยว่า  “การทำศัลยกรรมประหยัด ไม่ศึกษาให้ดี เจอหมอเถื่อน หมอปลอม ยาปลอม ใช้น้ำมันหมูน้ำมันมะกอก คิดว่าเป็นซิลิโคน เป็นสิ่งที่เจอมากับตัวเพราะอยากสวยอยากทำถูกอยากประหยัด ฉีดหน้า, ทำจมูก, เสริมตา, ดูดไขมัน, ทำสะโพก ศัลยกรรมจนหน้าพัง ต้องซ้อมหน้าครั้งใหญ่ตอนปี 2547  มีคุณหมอเทช่วยดูแลให้  คุณหมอเห็นครั้งแรกรู้ว่าฉีดสารแปลกปลอม เพราะคนที่ทำแบบนี้ใบหน้าจะคล้ายๆกัน หมอเคยขูดซิลิโคนให้และแก้จมูกหลังจากที่ซันนี่เกิดอุบัติเหตุ แก้หน้าอก, ดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อฉีดมาทำสะโพก  หนักหนาสาหัสมากเป็นการทำศัลยกรรมที่ทำร้ายตัวเองที่สุด….ขอให้ดูเป็นตัวอย่างและอย่าเอาอย่างนี้…ช่วงที่ผ่านมาก็พยายามดูแลรักษาตัวเองให้ดีที่สุด  แล้วก็หายหน้าหายตาไป เกือบ 3 ปี  เดินทางไปต่างประเทศ  ไปเที่ยว ไปร้องเพลงและทำทุกอย่างแบบที่สุดในชีวิต  แม้กระทั้งเคยไปลองยืนขายบริการริมถนน  จริงๆก็เคยมีประสบการณ์เหงาๆ แล้วไปแล้วไปซื้อบริการซื้อเด็กคล้ายๆ Drive-Thru วิธีการซื้อขาย ครั้งละ 500 บาท เพื่อไปมีเพศสัมพันธ์ ตอนนั้นอารมณ์เหงาก็ขับรถไปที่แห่งหนึ่ง  ซึ่งมีการขายบริการแบบนี้ พอมารู้อายุเด็กที่มากับเราตกใจมาก และคิดว่าจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว”

นอกจากเรื่องราวจากซันนี่แล้ว  ต่อยอดกันด้วยเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด ภาพบรรยากาศจริงของการค่าบริการกลางกรุงแบบอิสระ จากคำพูดของผู้ชายขายบริการ ที่กล้าเปิดเผยมุมมืดของชีวิต และบอกกล่าวว่าผู้ที่ใช้บริการเป็นเกย์ 95% เป็นผู้หญิง 5% ทำแค่ 2 ชั่วโมงแล้วกลับบ้าน ก็เหมือนเป็นนักแสดง รายได้มากที่สุด60,000บาท/เดือน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
แชร์ข่าวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง